(NkOMP(B'(N@TERNE PROEKTUWANNQ TERMOELEKTRI^NIH TEPLOWIH NASOS)QÆW (B:s)E (NmETODI^N)QÆ REKOMENDACÆÇ DO LABORATORNIH ROBÆT (B/s)E - (N~nu )QÆM(B. (N`(B.(NfEDXKOWI^As)E ((N~ERN)QÆWCÆ (B:s)E (NrUTA(B,s, 2006)
(NmETODI^N)QÆ REKOMENDACÆÇ PRIZNA^ENÆ NADATI DOPOMOGU STUDENTAM FÆZI^NIH SPECÆALXNOSTEJ W ORGANÆZACÆÇ SAMOSTÆJNOÇ ROBOTI PRI PÆDGOTOWCÆ DO LABORATORNIH ZANQTX Z KURSU (B"(NkOMP(B'(N@TERNE PROEKTUWANNQ TERMOELEKTRI^NIH TEPLOWIH NASOSÆW(B".s)E
Keywords: (NtERMOELEKTRI^N)QÆ GENERATORIs)E -- )Qã(Nom(B.s)E